Cơm Niêu Huế Xưa – Nhà hàng Lạng Sơn

Cơm niêu Huế xưa – Nhà hàng Lạng Sơn toạ lạc tại vị trí trung tâm thành phố Lạng Sơn với không gian rộng rãi, mang đậm chất hoài cổ đáp ứng những gì bạn cần cho một bữa ăn.

Mang hương vị ẩm thực Huế đến bữa cơm trên vùng đất xứ Lạng, Cơm niêu Huế xưa – Nhà hàng Lạng Sơn phục vụ các món ăn đậm chất quê nhà, đặc biệt mang hương vị của những món mẹ nấu.

Bên cạnh bữa cơm gia đình mộc mạc, giản dị Cơm niêu Huế xưa – Nhà hàng Lạng Sơn còn mang lại cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn với thực đơn phong phú với các món ăn chơi, ăn nhậu, đặc sản vùng miền với nguyên liệu tươi sống được khách hàng kiểm tra trước khi chế biến, đảm bảo bày trên bàn tiệc luôn là những món ăn tuyệt vời nhất với tâm huyết của đội ngũ nhân viên nhà hàng luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng. Huế Xưa có hệ thống các phòng điều hoà và không gian sinh hoạt cộng đồng rộng rãi phù hợp cho các nhóm bạn, gia đình, công ty, cơ quan tổ chức tiệc, liên hoan.

                                       

Tất cả những nỗ lực này đều nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, để nhà hàng trở thành địa điểm ưa thích và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

               

Hãy đến với Nhà hàng Cơm Niêu Huế để trải nghiệm hương vị đặc trưng của ẩm thực cố đô hoà quyện cùng ẩm thực xứ Lạng và tận hưởng không gian ấm áp, dịch vụ chu đáo cùng những món ăn ngon tuyệt vời.

Nhà hàng Cơm niêu Huế Xưa tại Lạng Sơn:
123 Trần Hưng Đạo, Chi Lăng , Lạng Sơn – 085 685 5656

FB: Cơm niêu Huế Xưa